CÔNG TY MAY BALO TÚI XÁCH HOÀNG NGÂN

CÔNG TY MAY BALO TÚI XÁCH UY TÍN HOÀNG NGÂN

 

Công ty may balo túi xách Hoàng Ngân- Một thương hiệu uy tín lâu năm trong ngành may da  với các sản phẩm được chúng tôi chuyên sản xuất như cặp, túi balo, túi xách nam nữ, cặp cán bộ, cặp đại hội, cặp học sinh, túi kéo du lịch, túi trống thể thao, các loại balo laptop, balo du lịch, balo đi học, học sinh từ bé mẫu giáo đến học sinh tiểu học, cấp 1, 2,3... dùng bán buôn trên thị trường.

Công ty may balo túi xách Hoàng ngân

Công ty may balo túi xách Hoàng ngân

 

Ngoài việc là địa chỉ bán buôn balo tui xach, chúng tôi cũng là Công ty uy tín chuyên may balo túi xách theo yêu cầu của các công ty quà tặng, công ty tổ chức sự kiện, công ty truyền thông...Đây là thế mạnh của Công ty Hoàng Ngân khi là đối tác của rất nhiều bạn hàng và các công ty( Quà tặng, tổ chức sự kiện) tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Đắklắk và Toàn quốc.

Balo túi xách, cặp học sinh, cặp cán bộ, cặp đựng tài liệu đại hội, các loại ba lô đựng laptop, du lịch, túi kéo du lịch, túi du lịch thời trang là các sản phẩm thường xuyên được chúng tôi may, sản xuất với chất lượng và mẫu mã theo đúng yêu cầu của đối tác và khách hàng.

 

XƯỞNG MAY CẶP TÚI BA LÔ CHẤT LƯỢNG CAO

Chúng tôi có xuong may balo tui xach trực tiếp với các công nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong việc may balo túi xách, cặp da, túi da.. Do đó, chúng tôi đảm bảo được chất lượng của mọi sản phẩm cặp, túi balo khi xuất xưởng.

Các sản phẩm balo túi xách được chúng tôi sản xuất và bán buôn trên thị trờng luôn là một thương hiệu uy tín về chất lượng và giá thành.

Tại xưởng may của Công ty Hoàng Ngân, quý khách hoàn toàn yên tâm về sản phẩm khi đặt hàng cặp, túi balo với chúng tôi.

 Xưởng may balo túi xách Camel Bag

Xưởng may balo túi xách Camel Bag- Cty Hoàng Ngân

 

CƠ SỞ MAY BALO TÚI XÁCH TẠI HÀ NỘI

- Cơ sở may balo túi xách tại Hà Nội là một điều kiện rất thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa, sản phẩm cặp, túi balo da cho các khách hàng tại Hà Nội đồng thời tiện lợi trong việc đóng gói và vận chuyển ra bến tàu, nhà ga tàu hỏa, sân bay cho các khách hàng tại TPHCM, Đà nẵng, Đắklắk ... và Toàn quốc.

- Cơ sở may cặp túi balo tại Hà Nội cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc cung cấp sản phẩm đến các khách hàng là các cửa hàng, shop mua sỉ, mua buôn sản phẩm, cặp, túi đựng laptop, túi kéo du lịch, cặp học sinh... có thể dễ dàng liên hệ, đặt hàng trực tiếp.

- Cơ sở may của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng là Công ty quà tặng trong việc thay đổi chi tiết sản phẩm khi có yêu cầu từ khách hàng.

 

LIÊN HỆ SẢN XUẤT- ĐẶT MAY- MUA SỈ, MUA BUÔN


 CÔNG TY SẢN XUẤT CẶP TÚI BALO HOÀNG NGÂN

XƯỞNG SẢN XUẤT BALO TÚI XÁCH- CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI

 

37 F2 Đô thị mới Đại Kim- Phường Đại Kim- Hoàng Mai- Hà Nội

 Tel: 04.224089.39- 04.85.86.9111

Tel: 092.564.2222- 0975.789.770- 0985.600.452

 Email: sanphamda@gmail.com

 

  • Thống kê
  • Thông tin giá Ngày tham gia: 19-03-2014
  • Thông tin giá Lượt xem: 19200
  • Thông tin giá Tổng số sản phẩm: 6