Xưởng may ba lô túi xách chuyên đổ buôn Hà Nội

Đăng lúc 10:32 | 14-11-2016 - 4757 lượt xem

Xưởng may ba lô túi xách chuyên đổ buôn Hà Nội

Xưởng may balo túi xách giá rẻ tại Hà nội, chuyên sỉ ba lô, túi da, túi xách nữ, đổ sỉ, bỏ buôn túi xách da thật giá siêu rẻ tại Hà Nội, Tp.HCM...

Thông tin chi tiết

 

Xưởng may ba lô túi xách chuyên đổ buôn Hà Nội

Xưởng may ba lô túi xách da, túi da thật 100% cho nữ, túi da thật cho nam, các loại ba lô túi xách laptop, cặp túi ba lô du lịch, vali túi kéo cao cấp, giá siêu rẻ tại Hà Nội. Đổ buôn, bỏ sỉ túi da, giỏ xách nữ da thật giá siêu rẻ, chỉ bằng 20-30% giá bán trên thị trường...

Xưởng sản xuất túi da với trên 300 công nhân may da, may ba lô túi du lịch da, may giỏ xách bằng da xuất khẩu. Tại xưởng sản xuất và may da thật, bạn sẽ cảm nhận được không khí làm việc nghiêm túc, tỉ mẩm từng công đoạn và 100% các công đoạn sản xuất túi da, giỏ xách da, cặp, balo da thật được làm thủ công, bằng tay.

Tuy được may hoàn toàn thủ công, nhưng những túi xách da, túi da này hoàn toàn không thua kém chất lượng của các túi da, giả da may công nghiệp tuy nhiên độ sang trọng, quý phái và " túi xách da" không đụng hàng, túi da độc luôn làm bạn nổi bật trước đám đông.

Xưởng may ba lô túi xách da Hà Nội

Xưởng may ba lô túi xách da Hà Nội

Xưởng may ba lô túi xách chuyên bán buôn:

Vì là xưởng may ba lô túi xách trực tiếp nên khối lượng công việc may ba lô túi xách da rất lớn do vậy chúng tôi không nhận các đơn hàng lẻ, đơn hàng may ba lô, túi xách da, giả da tối thiểu 100 sản phẩm / 1 đơn hàng.

Xưởng may ba lô của chúng tôi cũng không bán lẻ sản phẩm. Quý khách hàng có nhu cầu mua ba lô túi xách cặp da, vali túi kéo xin liên hệ với các nhà phân phối, đại lý của chúng tôi trên toàn quốc.

Xưởng may ba lô Hoàng Ngân Hà Nội chuyên bán buôn ba lô túi xách cao cấp, chuyên đổ sỉ ba lô giá rẻ, BÁN BUÔN VÀ NHÂN ĐẶT HÀNG MAY GIA CÔNG XUẤT KHẨU THEO YÊU CẦU.

Xưởng may túi da, giỏ xách, cặp túi da thật tại Hà nội

Tại xưởng may túi xách của chúng tôi, chúng tôi có đủ năng lực, nhân công để may và sản xuất các đơn đặt hàng túi da, căp túi ba lô da thật, giỏ xách da thật 100% cho khách hàng.

Xưởng may túi da thật đảm bảo tiến độ thơi gian, đáp ứng mọi yêu cầu về mẫu mã, chất lượng của túi xách da thật, giỏ xách nữ thời trang, chât liệu da cần làm.

Có rất nhiều mẫu túi da, giỏ xách cho bạn lựa chọn, ngoài ra, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn các mẫu da đẹp, mẫu da giá rẻ, các đột phá làm sao để bạn có thể có được những chiếc túi da thật xinh xắn giỏ xách da thời trang nhưng giá rất rẻ.

Cam kết về mức giá gia công, sản xuất túi da thật, đảm bảo mức giá rẻ chỉ bằng 30% thị trường bán lẻ.

Đặt hàng túi da, giỏ xách da thật, giả da với Xưởng may Hoàng Ngân

Để liên hệ đặt may túi da, giỏ xách da thật, ba lô giả da hay các loại cặp túi vali, túi du lịch kéo mời bạn liên hệ:

CÔNG TY MAY BA LÔ TÚI XÁCH HOÀNG NGÂN

XƯỞNG MAY DA, TÚI DA, GIỎ XÁCH DA NAM NỮ

37F2- ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM, P. ĐẠI KIM, QUẬN HOÀNG MAI, HÀ NỘI

HOTLINE: 092.564.2222

EMAIL: SANPHAMDA@GMAIL.COM


XƯỞNG MAY DA, GIỎ XÁCH DA TRÂN TRỌNG HỢP TÁC

 

 

 

Chủ đề này đã có 4757 lượt xem và 1 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Xưởng may ba lô túi xách chuyên đổ buôn Hà Nội

  • Thông tin giá
    MAT CẶP HỌC SINH
    21-01-2017 | 12:54
    May cặp đồng phục học sinh Bạn đang băn khoăn không biết chọn sản phẩm gì dành tặng cho học sinh, học viên của mình. Một sản phẩm vừa được sử dụng rộng rãi. Học sinh có thể dùng thường xuyên vừa tiện dụng cho người dùng mà lại đảm bảo khả năng quảng cáo và tiếp thị cho trường học, trung tâm của bạn. Cặp túi đeo chéo học sinh đảm bảo đầy đủ những yếu tố bạn quan tâm kể trên: + Sản phẩm vừa được người dùng thường xuyên sử dụng và sử dụng mỗi khi đến lớp, độ bền của cặp - túi càng dài thì hiệu quả quảng cáo và ghi dấu ấn với học sinh, phụ huynh học sinh của bạn càng lớn + Khả năng tiếp thị lớn của cặp đeo chéo học sinh luôn thu hút khách hàng đặt hàng trong các trương trình quảng bá hình ảnh và khai giảng khóa học, lớp học, trung tâm

Phản hồi Facebook